Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Chocolate melting moment

1 cái bánh quy mềm, cho vào miệng nhũn ra bùi béo, mùi socola quyện lại thật là ngon. 1 chiếc bánh rất giống chiếc bánh nho nhỏ melting moment dc serve tại ks Sheraton Sài gòn. :) 




Nguyên liệu: 

  • 250 gr bột mỳ
  • 90 gr bơ
  • 100 gr đường xay
  • 1 quả trứng gà
  • mùi vani
  • 1 tablespoon bột ca cao ko đường


Cách làm: 

  1. Trộn các nguyên liệu nhanh tay cho quyện lại là dc. 
  2. Tạo hình trái banh, nghỉ ít nhất 1 tiếng. 
  3. Cán bột (bột hơi tách rời, chịu khó xíu! :p ) hoặc tốt nhất tạo hình trái banh rồi đặt lên khay. Sau đó dùng cái nĩa ấn trái banh để có lằn trên mặt là dc. *Mình cho mứt cam tự làm lên mặt bánh trước khi nướng, ai muốn có thể cho mứt lên như mình. 
  4. Nướng 180 độ C tầm 15, 20 phút đến khi bánh chín. 
  5. Để bánh thật nguội, cho vào hũ kín. 




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét