Nguyên liệu:
- 3 trứng gà
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 250 gr socola tầm 50% cacao
- 150 bơ
- 1/2 cup bột mỳ
- 1 cup đường
- xíu vani
- khuôn cupcake
Cách làm:
- Làm tan chảy socola và bơ trong microwave hoặc hấp cách thủy
- Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào và khuấy cho quyện ko cần đánh cho bông lên.
- Cho vào khuôn (tầm 2/3 chiều cao của khuôn)
- Nướng 180 độ C, nếu muốn nhân tan chảy như molten lava cake thì nướng 15 phút. Nếu muốn bánh chín hoàn toàn thì nướng tầm 25 phút, thử bánh bằng 1 cây tăm, xâm tăm thấy tăm khô ráo là bánh đã hoàn toàn chín.
Chúc các bạn may mắn. :)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét