Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Thịt hầm lá húng lủi kiểu hi lạp

Ai đã ngán các loại thịt hầm , cứ thử công thức này, đảm bảo lạ và ngon vô cùng! :D 

Nguyên liệu: 

  • Thịt heo cắt miếng vừa miệng ăn (thịt có xíu mỡ sẽ ngon hơn là thịt nạc) 
  • 1 nhúm rau húng lủi tầm 3 tablespoon lá (húng lủi càng thơm thì càng ngon, húng lủi của mình thơm y như kem đánh răng, chủ yếu dùng làm trà kiểu Maroc chứ ăn sống mùi quá nồng) 
  • 2 teaspoons tỏi băm
  • 2 tablespoon giấm 
  • muối, tiêu


CÁch làm: 

  1. Cho tất cả gia vị cùng 2 tablespoon dầu ăn vào thịt, ướp 2 tiếng hoặc qua đêm
  2. Xào thịt cho săn, cho hết hỗn hợp nước ướp vào, đậy nắp, hầm cho thịt thật mềm. 
  3. dọn nóng cùng cơm hoặc bánh mỳ 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét