Mình dùng hạt almond và óc chó, ai ko có có thể thay thế bằng bột đậu phộng có bán tại các tiệm dụng cụ làm bánh ở VN.
Nguyên liệu:
- 125 gr bơ nhiệt độ phòng
- 170 gr đường
- 2 trứng gà
- 100 gr bột óc chó (hoặc bột đậu phộng)
- 180 gr bột mỳ
- 1/2 teaspoon baking powder
- 125 gr sữa tươi nhiệt độ phòng
- 200 nho khô trộn với bột mỳ và rây qua rây để lược bỏ bột mỳ đi
- 1 nhúm hạt hạnh nhân
CÁch làm:
- Đánh bơ và đường cho kem
- Cho trứng vào đánh đều
- Cho bột óc chó, bột mỳ, bột baking powder vào đánh cho quyện
- Cho sữa tươi vào trộn đều
- cho nho khô, hạnh nhân vào, dùng spatula trộn nhẹ tay
- Cho hỗn hợp vào khuôn.
- Nướng 180 độ c tầm 15-20 phút, xăm tăm, tăm khô ráo là bánh đã chín.
- *Mọi người có thể dùng khuôn cup cake làm những cái bánh nhỏ như mình. :)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét