Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Cơm chiên cá thu và cà ri thái


Món này ăn rất rất là ngon luôn, nhưng với mình cà ri Thái quá cay nên cho ít và "độn" cà ri thường vào :p 

  1. Mình ko có cá thu tươi nên xài hộp, ai có cá thu tươi, cứ chiên lên gỡ xương lấy thịt rồi chiên với cơm như thường. 
  2. Ớt chuông cắt miếng vừa ăn
  3. Hành tây cắt hạt lựu
  4. Cà chua cắt miếng vừa ăn.
  5. Hành tím, tỏi băm nhuyễn
  6. Xào hành tỏi cho thơm, cho ớt chuông, đậu hà lan, cá thu vào, đảo đều
  7. Cho cari xanh của Thái vào, nêm xíu muối. 
  8. Cho cơm chiên để nguội vào
  9. Xào cho thấm gia vị, nêm nếm lại cho vừa ăn, cho lá húng quế vào. tắt bếp Dọn nóng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét